THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hệ thống, hay Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những hình thức được thể hiện bằng hình ảnh, biểu tượng, ấn phẩm quảng cáo, ngôn từ, với mục đích tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó giúp khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Logo (Biểu trưng thương hiệu)

Logo là điểm tiếp xúc thương hiệu đầu tiên khách hàng thường tiếp cận. Một logo được thiết kế sáng tạo và truyền cảm hứng có thể dễ dàng gây ấn tượng và giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng.

Công ty thiết kế và tư vấn thương hiệu tại Hà Nội - CBM Branding

Card visit (Danh thiếp)

Card visit là một ấn phẩm nhỏ gọn, thể hiện hình ảnh đặc trưng của thương hiệu và thông tin cá nhân của người sử dụng. Card visit giúp tăng mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Agency thiết kế cardvisit tại Hà Nội

Standee (Quảng cáo giá treo đứng)

Standee thường được sử dụng trong các sự kiện và hoạt động offline của doanh nghiệp. Thông tin trên standee thường ngắn gọn, gây ấn tượng nhanh chóng và bắt mắt.

Thiết kế standee giá rẻ tại Hà Nội

Phong bì thư (Envelope)

Phong bì thư là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, được sử dụng để bao đựng bên ngoài các tài liệu quan trọng, hợp đồng, thư mời. Từ đó tăng mức độ nhận biết và mức độ uy tín của thương hiệu.

Thiết kế và in ấn phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội - CBM Branding

Nhãn mác sản phẩm (Label)

Tem nhãn là bài viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh được thể hiện bằng các hình thức dán, in, đúc, chạm khắc trực tiếp lên bao bì hoặc trên các chất liệu khác gắn trên bao bì.
.

Thiết kế và in ấn tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội - CBM Branding

Hồ sơ năng lực (Capacity profile)

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm thể hiện thông tin một cách đầy đủ, bao quát nhất về doanh nghiệp, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đến đối tác, các nhà đầu tư, chủ thầu.

Thiết kế hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp mới tại Hà Nội

Catalogue (Danh mục sản
phẩm)

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp, uy tín vớikhách hàng và đối tác.

Thiết kế catalgue sản phẩm cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Avatar/Cover (Ảnh đại diện/Ảnh bìa)

Avatar/Cover là các ẩn phẩm thuộc hệ thống nhận diện thương hiệu online, được sử dụng trên nền tảng internet, và chủ yếu là trên các mạng xã hội (như Facebook, Instagram,…).

Thiết kế avatar và cover mạng xã hội Facebook
Agency thiết kế và tư vấn thương hiệu tại Hà Nội - CBM Branding

Slogan (Câu khẩu hiệu)

Slogan là một câu văn ngắn chứa đựng thông điệp truyền thông của thương hiệu. Slogan thường diễn tả một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng phát triển sản phẩm của công ty.

Đơn vị thiết kế profile công ty tại Hà Nội - CBM Branding

Profile (Hồ sơ thương hiệu doanh nghiệp)

Profile là ấn phẩm giới thiệu đầy đủ về thông tin của doanh nghiệp. Ấn phẩm này giúp doanh nghiệp giới thiệu được lĩnh vực hoạt động của mình với đối tác.

Mẫu thẻ quà tặng - voucher thiết kế đẹp - CBM Branding

Gift voucher (Thẻ quà tặng)

Voucher là ấn phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến dịch marketing, cũng đồng thời có tác dụng truyền thông, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu thẻ nhân viên đẹp - CBM Branding

Thẻ nhân viên (Employee identification card)

Thẻ nhân viên cũng giống như Card visit, thể hiện thông tin cá nhân của người sử dụng. Tuy nhiên, thẻ nhân viên thường được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp nhiều hơn.

Thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm, hộp carton tại Hà Nội

Bao bì (Packaging)

Bao bì sản phẩm là hình ảnh đại diện cho đặc tính của sản phẩm, thể hiện hình ảnh, thông tin của hàng hóa nhằm thuyết phục sự tin dùng và lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế và in ấn tờ rơi gấp 3 giá rẻ tại Hà Nội

Tờ rơi (Flyer)

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in ấn trên giấy để phát miễn phí cho mọi người nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình đặc biệt của doanh nghiệp.

Mẫu áo phông đồng phục màu trắng

Đồng phục (Uniform)

Đồng phục là trang phục giống nhau, được mặc bởi các nhân viên trong cùng một công ty, giúp công ty thể hiện hình ảnh đồng nhất và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Thiết kế menu nhà hàng, quán ăn giá rẻ tại Hà Nội

Menu (Thực đơn)

Menu là một bản ghi, bản liệt kê tên và giá của các món ăn, thức uống mà một nhà hàng phục vụ. Menu thường được quan tâm thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng lựa chọn đồ.

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu cbm việt nam

CBM Branding là công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kệ hệ thống nhận diện thương hiệu. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng những phương án không chỉ tốt mà còn phù hợp nhất với khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng một agency chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà cần hiểu và đồng hành với họ cùng phát triển lâu dài.

Thông tin liên hệ: