Tổng hợp 25 câu chúc Tết 2023 hay nhất cho khách hàng, đối tác

Tổng hợp 25 câu chúc Tết 2023 hay nhất cho khách hàng, đối tác

Chúc Tết là một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam và là việc thể hiện mong muốn tốt đẹp dành cho người nhận câu chúc. Đặc biệt trong kinh doanh, chúc tết khách hàng, đối tác sẽ giúp cho quan hệ giữa 2 bên trở nên khăng khít và gần gũi hơn. Hãy cùng CBM tham khảo 25 câu chúc cho đối tác và khách hàng dưới đây nhé!

1. Văn hóa chúc Tết của người Việt Nam

Chúc tết đã trở thành nét văn hóa gìn giữ bao đời của người Việt. Người ta cho rằng việc chúc nhau vào năm mới thì điều đấy có thể trở thành sự thật. Và khi họ trao đi những câu chúc tết cũng là khi mà họ tin tưởng vào một năm mới có nhiều may mắn hơn cho mình cùng người thân, bạn bè. Những câu chúc chân thành cho đi và nhận lại cũng sẽ tạo nên không khí vui vẻ trong ngày Tết ở Việt Nam.

Câu chúc Tết 2023
Chúc Tết là một phong tục tập quán lâu đời tại Việt Nam

Xem thêm: Top 15 công việc kiếm bộn tiền dịp Tết 2023.

2. 25 câu chúc tết ấn tượng nhất dành cho khách hàng, đối tác

1. Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng/đối tác một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý khách/đối tác có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

2. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý khách hàng/đối tác lời chúc Tết Quý Mão 2023: May mắn – Sức khỏe – Thành đạt.

3. Năm mới Quý Mão 2023, (tên doanh nghiệp) kính chúc quý khách/đối tác một mùa xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới!

4. Nhân dịp năm mới, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng/đối tác. Chúc quý khách/đối tác làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2023 trọn niềm vui, may mắn.

5. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý khách hàng/đối tác và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2023!

Tết 2023
Tết 2023 đã sắp đến

6. Sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng/đối tác là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. (Tên doanh nghiệp) xin cảm ơn sâu sắc và xin chúc quý khách/đối tác năm mới 2023 “An Khang Thịnh Vượng!”

7. Cảm ơn quý khách hàng/đối tác đã trở thành một mảnh ghép quan trọng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Một năm mới lại đến, (tên doanh nghiệp) xin chúc quý khách hàng/đối tác và người thân dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới sung túc, an khang, vạn sự phát đạt!

8. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) kính chúc quý khách/đối tác năm mới 2023: Ngàn sự như ý – Vạn lần như mơ – Triệu điều bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn hạnh phúc.

9. Cảm ơn quý công ty đã trở thành đối tác/khách hàng của chúng tôi. Năm mới tới (tên doanh nghiệp) chúc quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

10. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua! Kính chúc quý công ty một năm mới thành công, đại phát, đại thắng.

Tết Việt Nam
Bắn pháo hoa ngày Tết

11. Kính chúc quý khách/đối tác và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! (tên doanh nghiệp) cảm ơn quý khách/đối tác đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

12. Kính chúc (tên đối tác/khách hàng) một năm mới thịnh vượng! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành cùng (tên doanh nghiệp) trong chặng đường xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty trong năm vừa qua! Happy new year 2023!

13. Cảm ơn quý công ty đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác với quý công ty trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

14. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác là động lực giúp (tên doanh nghiệp) cố gắng hơn trong suốt chặng đường vừa qua. . Xin cảm ơn và xin chúc quý khách/đối tác và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới!

15. Kính chúc quý khách hàng/đối tác năm Quý Mão 2023 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn quý khách/đói tác đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

hoa Mai ngày Tết
Thấy hoa Mai là thấy Tết

16. Nhân dịp năm mới, chúng tôi cảm ơn quý khách hàng/đối tác đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách/đối tác. Chúng tôi hứa sẽ mang lại cho quý khách/đối tác những trải nghiệm hài lòng nhất. Chúc quý khách/đối tác tận hưởng một năm mới tuyệt vời!

17. Cảm ơn quý khách đã là một đối tác tuyệt vời của chúng tôi trong năm qua. Chúc Quý khách một năm mới thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới này! Chúc mừng năm mới!

18. (Tên doanh nghiệp) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng không chỉ như một đối tác gắn bó, mà còn như những người bạn của chúng tôi. Chúng ta đã có một hành trình không dễ dàng nhưng cuối cùng chúng ta đã chạm tới được đích đến. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta gắn bó hơn nữa trong năm mới Quý Mão 2023! (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!

19. Kính gửi quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã lựa chọn (dịch vụ/sản phẩm) của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng! Chúc mừng năm mới 2023!

20. Sự ủng hộ của quý khách/đối tác hàng là một niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Xin kính chúc quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng!

Hoa Đào ngày Tết
Thấy hoa Đào là thấy Tết

21. Thời gian qua chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc quý khách có một năm mới tuyệt vời! Chúc cho sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa! Chúc mừng năm mới 2023!

22. Một năm qua được làm việc với (tên đối tác) là sự may mắn của chúng tôi. Chúc Quý khách hàng có một cái năm mới đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa! Chúc mừng năm mới 2023!

23. Năm Nhâm Dần đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Quý Mão sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!

24. Đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc quý đối tác một năm mới tươi đẹp. Chúc quý khách hàng đón Tết Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

25. (Tên doanh nghiệp) xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng hợp tác và ủng hộ các dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi! Chúc mừng năm mới!

3. Tổng kết

Trên đây là 25 câu chúc tết hay và ý nghĩa mà CBM chia sẻ đến bạn. Mong rằng những câu chúc trên sẽ giúp ích được cho bạn!

CBM Branding là đơn vị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông, thương hiệu. LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi nếu doanh nghiệp của bạn đang cần người đồng hành trên con đường phát triển!