CBM Branding và câu chuyện về những cổ đông đã đồng hành suốt 6 năm qua

CBM Branding và câu chuyện về những cổ đông đã đồng hành suốt 6 năm qua

Trải qua một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, CBM Branding đã chuẩn bị đón mừng sinh nhật lần thứ 6. Nhân dịp này, cùng CBM Branding ngồi xuống uống trà, nghe câu chuyện về những cổ đông đã đồng hành suốt 6 năm qua. Đây có thể là những câu chuyện bạn chưa từng biết, cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Anh Vũ Xuân Trường – Người thầy, người anh cả của CBM Branding

Người thầy, người anh cả Vũ Xuân Trường.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp mới chính là những thành viên sáng lập. Các thành viên chung tay, góp sức, đoàn kết, mỗi người một vai trò, cùng nhau vượt qua khó khăn thì bất kể sóng gió nào doanh nghiệp cũng vượt qua.

Trong 06 năm vừa qua, một trong những thành viên sáng lập của CBM Branding, người thầy dẫn dắt, người bạn đồng hành, và là người mà các thành viên khác thân thiết gọi là “Anh cả”, chính là anh Vũ Xuân Trường.

Thầy giáo, giảng viên Vũ Xuân Trường - Quản trị thương hiệu - Đại học Thương Mại TMU
Thầy giáo, giảng viên Vũ Xuân Trường – Quản trị thương hiệu – Đại học Thương Mại TMU

Mối nhân duyên thầy trò bắt đầu từ năm 2010, khi lần đầu tiên trường Đại học Thương Mại tuyển sinh chuyên ngành Quản trị thương hiệu. Những người học trò, mà sau này trở thành đồng sáng lập CBM Branding, mang trong mình niềm đam mê thương hiệu mãnh liệt. Dù đây là chuyên ngành rất mới, nhưng với sự tận tình giảng dạy và chia sẻ của anh Trường, những người học trò ấy đã nỗ lực hết mình, theo đuổi ngành đến cùng.

Và đến tháng 07/2015, sau 01 năm tốt nghiệp, các bạn trở lại gặp Anh với mong muốn cùng Anh tiếp tục nối dài con đường vì thương hiệu, hy vọng Anh dẫn dắt những người trẻ lòng nhiệt huyết cháy bỏng nhưng kinh nghiệm vẫn còn nhiều khoảng trống. Và CBM Branding ra đời.

Từ đó đến nay, Anh Vũ Xuân Trường luôn đồng hành, dẫn dắt và cùng các thành viên của công ty xây dựng và phát triển CBM Branding lớn mạnh, vững vàng.

2. Anh Nguyễn Ngọc Anh – Thuyền trưởng của con tàu CBM Branding

Nhân vật tiếp theo cần kể đến chính là anh Nguyễn Ngọc Anh.

Anh là một trong những sinh viên đầu tiên của chuyên ngành Quản trị thương hiệu, trường Đại học Thương Mại. Ngay từ thời gian đầu nhập học, anh đã xác định “học thương hiệu – làm thương hiệu”. Từ đó, anh đã sắp xếp thời gian để có thể vừa học những kiến thức trên trường, vừa học những kiến thức kinh doanh và thương hiệu thực tế. Anh đã giữ những vị trí rất cao từ khi còn chưa nhận bằng tốt nghiệp. Anh từng là chuyên viên thương hiệu, trợ lý giám đốc thương hiệu,…

Nguyễn Ngọc Anh - cổ đông đồng sáng lập CBM Branding
Anh Nguyễn Ngọc Anh – diễn giả của sự kiện Tọa đàm thương hiệu tại đại học Thương Mại

Anh Nguyễn Ngọc Anh là một trong những thành viên sáng lập CBM Branding. Chặng đường 06 năm vừa qua, anh chính là “vị thuyền trưởng” chèo lái con tàu CBM vững vàng và phát triển. Anh đã cùng các thành viên hoàn thành +1000 dự án thiết kế, hàng trăm dự án tư vấn triển khai marketing và rất nhiều dự án Tư vấn chiến lược thương hiệu trung và dài hạn.

Anh luôn là người truyền động lực cho các thành viên và nhân viên công ty ngọn lửa đam mê thương hiệu và sự quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng.

3. Chị Phạm Hồng Nhung – Chuyên viên Quản lý dự án

Nhân vật thứ ba phải kể đến chính là chị Phạm Hồng Nhung.

Chị cũng là cựu sinh viên khóa đầu của chuyên ngành Quản trị thương hiệu trường đại học Thương Mại. Ra trường, chị đã làm nhiều vị trí khác nhau trong một công ty nước ngoài có tiếng. Tuy nhiên, lòng yêu thương hiệu vẫn thôi thúc chị làm một công việc liên quan đến ngành nghề mà mình đã theo đuổi suốt 4 năm.

Chính vì vậy, khi được những người bạn, người thầy của mình gợi ý việc chung tay xây dựng CBM Branding, chị đã sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước để cùng gánh vác những khó khăn của một công ty đầu khởi nghiệp.

Phạm Hồng Nhung - Cổ đông đồng sáng lập CBM Branding
Phạm Hồng Nhung – Cổ đông đồng sáng lập CBM Branding

Trong suốt 6 năm qua, chị Nhung đã là một chuyên viên thương hiệu với rất nhiều những trải nghiệm thực tế. Trong cả quãng thời gian ấy, chị đã coi CBM không chỉ đơn thuần là nơi làm việc, là công ty, mà đó còn là gia đình thứ hai của chị.

4. Chị Kiều Linh Hương – Chuyên viên thiết kế và triển khai dự án

Mảnh ghép cuối cùng chính là chị Kiều Linh Hương.

Chị Hương cũng là một sinh viên khóa đầu tiên của chuyên ngành Quản trị thương hiệu. Với thế mạnh về thiết kế và media, ngay từ khi ra trường, chị đã bắt đầu làm việc tại những công ty truyền thông và media lớn.

Thấm thoát gần một năm trôi qua, trong một lần đi cà phê cùng những người bạn đại học cũ, chị được nghe về ý tưởng thành lập CBM. Đó sẽ là một công ty riêng với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ thương hiệu của các doanh nghiệp. Không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, chị đã quyết định góp sức mình để đưa tầm quan trọng của thương hiệu, truyền thông ra khắp mọi nơi.

Chị Kiều Linh Hương - cổ đông đồng sáng lập CBM Branding
Chị Kiều Linh Hương – cổ đông đồng sáng lập CBM Branding

Với thế mạnh thiết kế, chị là người đã thiết kế ra rất nhiều ấn phẩm truyền thông, thương hiệu. Chị Hương chính là một mảnh ghép đã lấp đầy đội ngũ CBM Branding.

CBM Branding – Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu

Từ những bước đi đầu tiên, CBM Branding đã bước những bước đi thật vững chãi. CBM Branding luôn xây dựng cho mình một phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, phù hợp, tinh tế. Muốn đi nhanh, hãy đi một mình – muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. CBM Branding mong muốn cùng nhau đồng hành, đi thật xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

CBM Branding những ngày đầu thành lập
CBM Branding những ngày đầu thành lập

Trải qua 06 năm, CBM Branding đã giúp rất nhiều doanh nghiệp hiện thực hóa những ước mơ thương hiệu. CBM Branding đã hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu cho hơn 50+ nhãn hiệu. Bên cạnh đó, CBM còn giúp rất nhiều doanh nghiệp giải quyết bài toán về marketing. CBM Branding sẽ luôn đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế hiện nay. Hy vọng gia đình CBM Branding sẽ tiếp tục cùng nhau đi thật xa hơn nữa.

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 6 năm qua với khẩu hiệu “Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu” cùng phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình.

CBM Branding là đơn vị uy tín trong việc sáng tạo slogan và thiết kế các ấn phẩm truyền thông, đã làm việc với trên 120 hệ thống nhận diện thương hiệu.

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu CBM Việt Nam

Website: www.cbmbranding.com

Fanpage: CBM Branding – Giải pháp Thương hiệu Thực Tế

Trụ sở chính: Số 45/123 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại (Zalo): 0986.995.014