Những con số ấn tượng khẳng định tầm vóc của CBM Branding

Những con số ấn tượng khẳng định tầm vóc của CBM Branding

Từ những ngày đầu khởi nghiệp, CBM Branding đã xác định cho mình được con đường phát triển riêng. Với phương châm “chậm mà chắc”, chúng tôi luôn lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình. Cả chặng đường đã qua, CBM đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với những con số ấn tượng.

6+ năm hoạt động

CBM Branding được thành lập từ khi vấn đề về thương hiệu còn rất mới ở Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi mình để phù hợp với xu thế và nhu cầu của xã hội. Trong suốt 6 năm qua, như những doanh nghiệp khác có lúc thăng lúc trầm, CBM Branding cũng đã từng phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nhờ sự đồng lòng của tất cả đội ngũ nhân sự, CBM Branding đã tìm được những giải pháp phù hợp giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn ấy.

CBM Branding những ngày đầu thành lập
CBM Branding những ngày đầu thành lập

Đối với CBM, nhân sự chính là ngọn lửa thắp sáng cho con đường tương lai phía trước. Chính vì thế, chúng tôi luôn ưu tiên cho việc đào tạo nhân sự. Song song với đó là đổi mới trong cách tư duy cũng như nâng cao năng lực của mỗi người.

Sự kiện ra mắt công ty CBM Branding
Sự kiện ra mắt công ty CBM Branding

Chỉ với 04 mảnh ghép ban đầu, CBM Branding đã tạo nên những sức mạnh to lớn, gây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này. Mỗi người lại có những câu chuyện riêng của họ, nhân dịp kỷ niệm 06 năm thành lập, CBM Branding sẽ bật mí những câu chuyện chưa từng được kể. Bạn có thể đọc thêm về những nhân vật này tại bài viết này.

50+ nhãn hiệu được CBM Branding hỗ trợ đăng ký

Nhận thức được sự quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu, CBM Branding đã tư vấn và hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp trong việc đăng ký bản quyền và làm việc với cục sở hữu trí tuệ. Hiện nay vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp chủ quan, lơ là trong việc đăng ký nhãn hiệu nên đã phải nếm rất nhiều “trái đắng”. Có thể kể đến các câu chuyện nhãn hiệu của Cà phê Trung Nguyên, Gạo ST24, Võng xếp Duy Lợi,…. hay thậm chí cả thương hiệu cá nhân như các streamer Độ Mixi, Pew Pew. Đó chính là lời cảnh tỉnh cho mỗi chúng ta về việc đăng ký quyền.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hà Nội
Thông tin đăng ký nhãn hiệu của CBM Branding trên Công báo Sở hữu công nghiệp

CBM Branding rất mong các doanh nghiệp chú trọng đến bản quyền, thương hiệu trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường, tránh các rắc rối có thể gặp phải sau này. Nếu bạn cần một người trợ giúp và hướng dẫn, CBM Branding có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trên chặng đường sắp tới.

120+ hệ thống nhận diện thương hiệu được hoàn thiện

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã xây dựng cho mình một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Khi doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ, khách hàng sẽ đánh giá cao về phong cách hoạt động của doanh nghiệp đó cũng như tăng thêm độ tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp. Càng ngày, vấn đề thương hiệu càng được quan tâm nhiều hơn.

Thiết kế phong bì thư chuyên nghiệp tại Hà Nội - CBM Branding
Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ làm tăng uy tín của doanh nghiệp
CBM Branding thiết kế Profile tại Hà Nội
Một số hệ thống nhận diện thương hiệu được CBM Branding thực hiện

Ngoài việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, người ta còn chú trọng xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn chưa có một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được những ấn phẩm toàn diện và đồng bộ nhất!

300+ dự án thành công

Trải qua 6 năm, CBM Branding rất tự hào khi đã có hơn 300 dự án thành công. Nhớ về những ngày đầu thành lập, các dự án mà CBM thực hiện không nhiều. Thế nhưng chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Điều đó đã là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và thay đổi bản thân hơn nữa. Dần dần, qua các năm hoạt động, CBM Branding đã có cho mình những dự án cấp quốc gia. CBM Branding luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Có lẽ chính vì thế mà CBM Branding luôn được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế profile giới thiệu công ty đẹp
Với CBM Branding, khách hàng là những người bạn thân thiết

Có những dự án, những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi từ những năm 2015 đến nay. Có thể kể đến mầm non cánh diều Baby Einstein, nha Khoa Pháp,…Với chúng tôi, khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Với mỗi dịp sinh nhật của khách hàng, CBM Branding đều gửi tới họ những lời chúc chân thành nhất. Với CBM Branding, sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chính mình.

1000+ các ấn phẩm thương hiệu được thiết kế

Với thế mạnh về thiết kế, CBM Branding đã hoàn thiện được hơn 1000 các ấn phẩm thương hiệu. Mỗi một sự kiện hay một chiến dịch truyền thông lại cần rất nhiều thiết kế. CBM Branding có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế ra các ấn phẩm vô cùng chuyên nghiệp, đồng bộ.

Hơn 1000 ấn phẩm thương hiệu được CBM Branding thiết kế
Hơn 1000 ấn phẩm thương hiệu được CBM Branding thiết kế

Có thể kể đến sự kiện kỷ niệm 25 năm đào tạo ngành bảo hiểm của trường đại học Kinh tế quốc dân hay kỷ niệm 60 năm ngày thành lập khoa Marketing của trường đại học Thương Mại. CBM Branding rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng các trường đại học. Với các sự kiện như vậy, các thiết kế cần thiết có thể là thiết kế logo sự kiện, thiết kế thư mời, thiết kế đồng phục, thiết kế phong bì thư, thiết kế namecard,….

Logo sự kiện được in trên thư mời tham dự của lễ kỷ niệm 60 năm thành lập của trường Đại học Thương Mại
Thiết kế thư mời cho sự kiện của Đại học Thương Mại
Thiết kế background cho sự kiện

CBM Branding có đội ngũ chuyên gia, cố vấn vô cùng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. CBM Branding tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất. Với mỗi thiết kế, CBM Branding luôn tìm phương án truyền tải tốt nhất thông điệp của khách hàng. Logo của CBM Branding cũng được gửi gắm vào rất nhiều ý nghĩa, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết Ý nghĩa logo của CBM Branding.

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 6 năm qua với khẩu hiệu “Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu” cùng phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình.

CBM Branding là đơn vị uy tín trong việc sáng tạo slogan và thiết kế các ấn phẩm truyền thông, đã làm việc với trên 120 hệ thống nhận diện thương hiệu.

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu CBM Việt Nam

Website: www.cbmbranding.com

Fanpage: CBM Branding – Giải pháp Thương hiệu Thực Tế

Trụ sở chính: Số 45/123 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại (Zalo): 0986.995.014