Chặng đường 8 năm đồng hành cùng khách hàng trong đa dạng lĩnh vực

Chặng đường 8 năm đồng hành cùng khách hàng trong đa dạng lĩnh vực

8 năm là một chặng đường chưa thể gọi là quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, CBM Branding từ những ngày đầu thành lập đã mang một sứ mệnh lan tỏa sức mạnh thương hiệu và đem đến cho khách hàng thật nhiều giá trị. Trong suốt hành trình 8 năm đó, chúng tôi thật may mắn và vinh dự khi được đồng hành cũng rất nhiều các đối tác, khách hàng lớn nhỏ trong đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

1. CBM Branding đã đồng hành cùng khách hàng trong những lĩnh vực nào?

Là một agency nên CBM Branding may mắn có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều ngành hàng cùng lĩnh vực khác nhau. Trong suốt hành trình tạo ra giá trị thương hiệu đó, CBM Branding đã được đồng hành cùng đông đảo khách hàng lớn, nhỏ từ lĩnh vực mỹ phẩm, sức khỏe – y học, thực phẩm, giáo dục đến các lĩnh vực máy móc thiết bị…

Đối với mỗi khách hàng làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, CBM Branding vẫn luôn cố gắng nghiên cứu kĩ đồng thời đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

2. Chặng đường 8 năm đồng hành cùng khách hàng trong đa dạng lĩnh vực

2.1. Trong lĩnh vực giáo dục

Trong lĩnh vực giáo dục, CBM Branding đã được làm việc cùng với các khách hàng có tên tuổi như: Đại học Thương Mại, Baby Einstein, Mầm Việt, Seedo, Nhật Ngữ Hòa Phong, Eduplay, Monstar, Victoria English, Búp Sen Xanh…

Trường Đại học Thương Mại là một trong các khách hàng của CBM Branding

2.2. Trong lĩnh vực F&B

Đối với các dịch vụ F&B, chúng tôi có các khách hàng, đối tác là các thương hiệu như: Khai Tâm Trà, CIAO Cafe, Nghicafe, Mao Coffee, Dốc Mộng Mơ, Funny Food, ChayCasa, HNH Foodfarm, Quán Cua, Bún Chả Phú Đô…

Dốc Mộng Mơ là một trong những khách hàng đồng hành cùng CBM trong lĩnh vực F&B

2.3. Trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp

Trong ngành mỹ phẩm, CBM Branding hân hành được cùng Mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb, Spa Minh Châu, Đông Y Ngọc Diệp, July Spa…mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm quyệt vời.

Dr.Bioherb đã cùng CBM Branding tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực mỹ phẩm

2.4. Trong lĩnh vực thời trang

CBM Branding còn được đồng hành cùng Phương Lài Store, TheCue, Tomato Handmade… tạo ra nhiều giá trị cho người tiêu dùng hơn trong lĩnh vực thời trang.

Trong lĩnh vực thời trang CBM Branding đang đồng hành cùng Tomato trong nhiều hoạt động thương hiệu

2.5. Một số lĩnh vực khác

Không chỉ vậy, chúng tôi còn được sát cánh cùng Nha Khoa Pháp, TAM Heal, Yoga Trường Sinh trong lĩnh vực sức khỏe, y khoa hay An Thành JSC trong lĩnh vực máy móc thiết bị.

Trong lĩnh vực máy móc, thiết bị CBM Branding đang cùng An Thành JSC tạo ra nhiều giá trị
Trong lĩnh vực máy móc, thiết bị CBM Branding đang cùng An Thành JSC tạo ra nhiều giá trị

Ngoài ra, CBM Branding còn được cùng nhiều khách hàng cá nhân, nhỏ lẻ khác nữa trong các dự án thiết kế nhỏ.

3. Tổng kết

Làm việc cùng nhiều đối tác, khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ là một trải nghiệm mà còn là một cơ hội để CBM Branding có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như cái nhìn sâu hơn trong từng ngành nghề. Qua đó, CBM Branding có thể mang đến cho khách hàng, đối tác của mình nhiều giải pháp thương hiệu phù hợp nhất.

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 8 năm với phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được báo giá một cách nhanh nhất.