Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage và các nền tảng mạng xã hội

Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage chuyên nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đồng thời, việc thu hút khách hàng mục tiêu trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Để có thể tăng tính tiếp cận cũng như góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy doanh thu, hiện nay có không ít doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ quản trị nội dung Fanpage làm công cụ để tiếp xúc với khách hàng hiệu quả hơn.

1. Thế nào là quản trị nội dung Fanpage chuyên nghiệp?

Facebook hiện nay là một trong các nền tảng mạng xã hội có hàng tỷ người dùng mỗi tháng. Với khả năng tiếp cận, kết nối và đem lại cơ hội phát triển không chỉ với các cá nhân mà cả các tổ chức, Facebook đang được xem như là một công cụ để phát triển các chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả. Các nhà kinh doanh online hiện nay có thể tận dụng trang cá nhân và trang Fanpage Facebook để xây dựng các thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Quản trị nội dung Fanpage
Thế nào là quản trị nội dung Fanpage?

Không thể phủ nhận rằng, hiện Facebook đang được xem như là một kênh chứa một lượng lớn khách hàng tiềm năng dành cho các doanh nghiệp kinh doanh. Và sự thật cũng đúng là như vậy! Theo báo cáo tài chính quý II/2023 của Meta, lượng người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) của Facebook đạt 2,06 tỷ người, cao hơn so với mức dự kiến 2,04 tỷ của StreetAccount và 2,037 tỷ trong quý trước.

Quản trị nội dung Fanpage có thể hiểu là quá trình quản lý và duy trì các hoạt động trên trang Facebook của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân để tạo ra nội dung hấp dẫn và tương tác với người hâm mộ. Đây hiện đang là giải pháp hiệu quả được các doanh nghiệp hoặc các cá nhân lựa chọn để cạnh tranh lại với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

2. Những ai cần sử dụng dịch vụ quản trị nội dung Fanpage?

Quản trị nội dung Fanpage là một hoạt động cần thiết đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Không phải chỉ riêng các doanh nghiệp lớn mới cần sát sao và quản trị các nội dung trên kênh của mình. Bất kể đối tượng, tổ chức nào lựa chọn Fanpage là nơi để phát triển mô hình kinh doanh của mình thì đều cần phải quản trị nội dung fanpage. Đặc biệt hơn cả đối với các đối tượng sau đây:

 • Các doanh nghiệp và thương hiệu muốn duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội để tương tác với khách hàng
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startups mới bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh và muốn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng
 • Các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn kênh Fanpage là kênh buôn bán sản phẩm, gia tăng doanh số
 • Các doanh nghiệp hoặc, cá nhân muốn sử dụng kênh Fanpage để quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng
 • Các cá nhân, người nổi tiếng muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng mạng xã hội

3. Sự cần thiết của việc quản trị nội dung Fanpage 

Đối với bất kỳ thương hiệu nào được triển khai trên nền tảng Facebook cũng cần được quản trị và đầu tư về mặt nội dung. Bởi khi khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu nào đó thì kênh đầu tiên khách hàng lựa chọn vào xem là Website, kênh thứ 02 chính là Facebook. Hãy thử tưởng tượng, khi khách hàng vào xem trang Fanpage của doanh nghiệp bạn với những hình ảnh, câu chữ không thống nhất, chỉn chu thì liệu họ có lựa chọn sản phẩm hay không?

Quản trị nội dung Fanpage là hoạt động cần thiết và đem lại nhiều lợi ích
Quản trị nội dung Fanpage là hoạt động cần thiết và đem lại nhiều lợi ích

3.1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Quản trị nội dung Fanpage là bước quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và đáng tin cậy trên mạng xã hội. Thông qua việc đăng tải nội dung chất lượng, hấp dẫn và độc đáo, doanh nghiệp không chỉ thu hút sự chú ý từ khách hàng mục tiêu mà còn tạo ra ấn tượng sâu sắc về giá trị và tầm nhìn của họ. Việc duy trì fanpage với thông tin thú vị, hỗ trợ khách hàng và phản hồi nhanh chóng giúp xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, tăng cường sự tương tác và giữ chân họ trên hành trình phát triển của thương hiệu.

Và một điều không thể phủ nhận rằng, khi Fanpage được đầu tư và thu hút một lượng lớn khách hàng theo dõi, yêu thích. Nghiễm nhiên kênh Fanpage lúc này sẽ trở thành một tài sản trí tuệ có giá trị đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

3.2. Truyền tải thông điệp, giá trị đến khách hàng dễ dàng

Quản trị nội dung Fanpage không chỉ là một chiến lược truyền thông mà còn là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, giá trị đến khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Qua các bài viết được sử dụng hình ảnh, video và văn bản chất lượng, Fanpage sẽ tạo nên mạng lưới thông tin kết nối doanh nghiệp với người dùng. Qua đó kênh trở thành công cụ truyền đạt thông điệp một cách sinh động và gần gũi hơn. Điều này góp phần tạo ra sự giao tiếp hai chiều, tăng cường sự hiểu biết và lòng tin từ phía khách hàng, giúp họ dễ dàng nhận thức được giá trị thực sự mà doanh nghiệp mang lại.

3.3. Gia tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ

Khi doanh nghiệp đăng tải những nội dung độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn, doanh nghiệp có thể thu hút người dùng và tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu. Đặc biệt, hiện nay các thông tin càng có tính “viral” càng dễ hấp dẫn và thu hút người xem đến trang của doanh nghiệp bạn. Việc chia sẻ hình ảnh, video, và thông tin hữu ích cực kỳ quan trọng bởi có thể tạo ra ấn tượng sâu sắc, khơi gợi sự tò mò và gia tăng tương tác. Sự tương tác thường xuyên và phản hồi nhanh chóng trên Fanpage không chỉ tạo lòng tin từ khách hàng mà còn giúp duy trì và mở rộng hệ thống cơ sở khách hàng. Chính điều này đã tạo thành một lợi thế cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp để cạnh tranh với đối thủ.

3.4. Kích thích nhu cầu của khách hàng và gia tăng doanh số

Chăm sóc và đo lường hiệu quả nội dung Fanpage hiện cũng là chiến lược được nhiều đơn vị sử dụng để tối ưu, kích thích nhu cầu và tăng doanh số bán hàng. Với mục tiêu gia tăng doanh số, các đơn vị thường tập trung vào các tuyến nội dung liên quan đến chia sẻ thông tin sản phẩm, đánh giá tích cực và tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bài viết càng cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng thì khách hàng càng quan tâm và để lại thông tin liên hệ.

4. Quy trình triển khai dịch vụ quản trị nội dung Fanpage của CBM Branding

Việc quản trị nội dung cũng giống như việc trồng cây vậy. Trước khi trồng bạn phải lựa chọn giống cây phù hợp với mục đích của mình. Và để quản trị nội dung fanpage hiệu quả, doanh nghiệp cũng phải xác định được mục tiêu và lựa chọn thông điệp truyền tải tương thích với tập khách hàng. Tùy theo từng nhóm ngành và mục tiêu của từng doanh nghiệp khác nhau mà sẽ có các quy trình quản trị khác nhau. Hiện nay tại CBM Branding, để đem đến cho khách hàng một dịch vụ mang tính thực tế và toàn diện, việc quản trị nội dung Fanpage sẽ được chia làm 02 giai đoạn.

Quy trình triển khai dịch vụ quản trị fanpage tại CBM Branding
Quy trình triển khai dịch vụ quản trị fanpage tại CBM Branding

4.1. Giai đoạn xây dựng Fanpage/hệ thống Fanpage chuyên nghiệp

Thời gian làm việc: 02 ngày làm việc.

Nhân sự thực hiện: CBM Branding.

Trong giai đoạn xây dựng Fanpage/hệ thống Fanpage sẽ tư vấn và cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

 • Tư vấn tên Fanpage chính và Fanpage vệ tinh chuẩn SEO, dễ nhớ, dễ tìm kiếm, trực tiếp liên quan đến chủ đề của doanh nghiệp
 • Đặt/chỉnh sửa URL Fanpage; Tối ưu thông tin và nội dung Fanpage
 • Cập nhật mô tả Fanpage; Tối ưu ảnh bìa và Avatar Fanpage
 • Tối ưu thông tin, số điện thoại, địa chỉ các nội dung liên quan đến Fanpage
 • Thiết lập các chức năng cần thiết của thương hiệu: Check-in, menu…
 • Liên kết Facebook Fanpage với các kênh truyền thông chính thống khác của thương hiệu

4.2. Giai đoạn quản lý, vận hành và phát triển các hoạt động marketing trên Facebook

Thời gian làm việc: Liên tục trong suốt thời gian hợp đồng.

Nhân sự thực hiện: CBM Branding.

Với giai đoạn này, CBM Branding sẽ thực hiện các hoạt động sản xuất nội dung và quản trị fanpage theo kế hoạch đã thống nhất trên kênh Fanpage chính thức cũng như các Fanpage vệ tinh (nếu có). Trong quá trình này, CBM Branding sẽ có các báo cáo cụ thể về số liệu tăng trưởng của fanpage cũng như cập nhật, trao đổi thông tin cùng đối tác khi có điều chỉnh hay thay đổi trong định hướng kinh doanh.

4.2.1. Nghiên cứu từ khóa chạy Fanpage chính và Fanpage vệ tinh, xây dựng kế hoạch quản trị nội dung

Để có thể quản trị nội dung Fanpage hiệu quả thì trước hết cần thiết phải nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp các nội dung trên trang được đồng bộ hóa và có tuyến thông điệp rõ ràng, bám vào thực tế nhu cầu của khách hàng.

Kế hoạch Fanpage Facebook
Xây dựng kế hoạch quản trị nội dung Fanpage

Sau khi đã có từ khóa phù hợp, hoạt động xây dựng kế hoạch quản trị nội dung là bước quan trọng kế tiếp để đảm bảo hiệu quả và sự rõ ràng trong từng hoạt động tác nghiệp. Công việc đầu tiên để lập kế hoạch là nghiên cứu đối tượng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và sở thích của họ. Tiếp theo, đặt mục tiêu cụ thể cho nội dung, xác định thông điệp cần truyền tải và lên kế hoạch về loại hình nội dung (hình ảnh, video, văn bản) cũng như lịch đăng tải. Việc này giúp tạo ra nội dung phù hợp, thu hút khán giả, và góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ trên Fanpage.

Hiện nay, CBM Branding đang áp dụng phương pháp phân tích JTBD (Jobs-to-be-Done) – tập trung vào nhu cầu và mục tiêu của khách hàng để đưa ra các thông điệp nội dung nhắm chính xác đến tệp khách hàng mục tiêu.

Phân loại JTBD - CBM Branding
Phân loại các JTBD

4.2.2. Triển khai kế hoạch chăm sóc nội dung

Hoạt động triển khai kế hoạch chăm sóc nội dung sẽ bao gồm các tác nghiệp liên quan đến viết bài theo các tuyến thông điệp, lên ý tưởng nội dung, đăng tải nội dung theo các hình thức khác nhau và quản lý các chỉ số tương tác trên bài viết như like, comment, share. Chăm sóc nội dung fanpage không đơn thuần chỉ là việc viết cho đầy các bài viết và đăng tải lên trang mà còn đòi hỏi người quản trị kênh phải hiểu đúng nhu cầu của khách hàng và đưa ra các nội dung đáp ứng các nhu cầu đó. Các hình thức nội dung cũng phải có sự sáng tạo và đa dạng nhằm tạo sự thu hút đối với khách hàng.

4.2.3. Chạy quảng cáo

Đối với các dự án có mục tiêu tăng độ tiếp cận, đẩy mạnh doanh số thì hoạt động chạy quảng cáo là một hoạt động không thể thiếu. Các chiến dịch quảng cáo sẽ được cài đặt trên Fanpage chính hoặc các Fanpage vệ tinh tùy theo nhu cầu của đối tác, khách hàng. Thông qua các chương trình quảng cáo, bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của mình là ai, họ ở đâu, trong độ tuổi nào và có hành vi như thế nào. Từ đó các nội dung trên trang có thể điều hướng và đánh mạnh vào tập khách hàng đó để tối ưu và đạt hiệu quả cao hơn.

4.2.4. Đo lường hiệu quả

Đo lường hiệu quả hoạt động fanpage
5 tiêu chí đo lường hiệu quả hoạt động fanpage

Bước đo lường hiệu quả trong quản trị Fanpage là bước cuối cùng để đánh giá và cải thiện chiến lược quản trị nội dung trên mạng xã hội. Để đo lường, các quản trị viên cần sử dụng các công cụ phân tích và thống kê để xác định mức độ tương tác, lượt xem, tăng trưởng người theo dõi, và hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo. Đánh giá này giúp thương hiệu hiểu rõ về sở thích và phản hồi từ khách hàng, từ đó điều chỉnh nội dung và chiến lược tiếp theo để tối đa hóa hiệu quả và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với đối tượng mục tiêu.

5. Một số đối tác sử dụng dịch vụ quản trị nội dung fanpage và các nền tảng mạng xã hội của CBM Branding

5.1. Dr.Bioherb

Dr.Bioherb là thương hiệu mỹ phẩm sinh học từ thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp – một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại mỹ phẩm và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam đã phối hợp cùng với Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Viện trưởng thường trực – Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Các sản phẩm của Dr.Bioherb được áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến “BIO” chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên. Công nghệ này giúp sản phẩm có chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc cho làn da của người Việt.

Logo Dr.Bioherb
Dr.Bioherb – Thương hiệu mỹ phẩm sinh học Việt

Dr.Bioherb và CBM Branding đã từng là các đối tác trong hoạt động triển khai quản trị kênh Fanpage. Kể từ năm 2017, Dr.Bioherb đã tin tưởng và lựa chọn CBM Branding tư vấn và triển khai các hoạt động nhằm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr.Bioherb. Đến nay, thương hiệu đã được định hình và đang phát triển trên hành trình mang lại vẻ đẹp cho lan da người phụ nữ Việt.

5.2. An Thành JCS

An Thành JSC hay có tên đầy đủ là CÔNG TY CP TMTH VÀ XNK AN THÀNH được thành lập năm 2012, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất tem nhãn và phân phối các loại máy dán tem, máy dán nhãn tự động tại thị trường Việt Nam.

Logo An Thành JSC
An Thành JSC – thương hiệu cung cấp giải pháp tem nhãn trọn gói cho doanh nghiệp

CBM Branding đã và đang đồng hành cùng An Thành JSC trong hoạt động quản trị nội dung trên nhiều nền tảng. Đến thời điểm hiện tại An Thành đã trở thành một trong các thương hiệu cung cấp máy dán nhãn và các sản phẩm tem nhãn có vị trí nhất định trên thị trường. Với những định hướng và mục tiêu đúng đắn, CBM Branding tin rằng, trong tương lai, An Thành sẽ đạt được các mục tiêu và sứ mệnh của mình.

CBM Branding tự hào là đơn vị được An Thành JSC lựa chọn là đơn vị hợp tác trong chiến lược chuẩn hóa hình ảnh, marketing tổng thể và phát triển thương hiệu An Thành JSC trở thành đơn vị Top đầu trong lĩnh vực này.

5.3. Tomato Handmade

Thương hiệu Tomato Handmade là thương hiệu thủ công vải cao cấp, ra đời vào năm 2016. Tomato Handmade Store được biết đến là xưởng sản xuất túi vải và trang trí nội thất cao cấp đồng thời là thương hiệu thủ công vải số 1 tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, triết lý của cửa hàng như một trái cà chua bên trong đỏ bên ngoài đỏ, bên trong xanh bên ngoài cũng xanh, trước sau như một – chất lượng sản phẩm luôn chân thật và ở mức cao nhất.

Logo Tomato
Tomato – Thương hiệu thủ công vải cao cấp

Là một trong các thương hiệu Handmade có cả chất lượng lẫn sự tận tâm, Tomato hiện cũng đang lựa chọn Fanpage là nơi cung cấp giá trị và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Có duyên cùng Tomato đồng hành trong việc cung cấp các giải pháp hoàn thiện chiến lược thương hiệu, CBM Branding hiện cũng đang đảm nhiệm tác vụ quản trị nội dung Fanpage cho kênh Tomato Handmade Store. Bằng những nội dung chứa các thông điệp và hình ảnh chỉn chu, CBM Branding và Tomato đã cùng nha xây dựng nên hình ảnh thương hiệu đầy tin cậy, góp phần tạo nên sự khác biệt đầy cuốn hút.

5.4. Bemos

Bemos là một thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam với những thế mạnh trong sản xuất và cung ứng. Nhà máy sản xuất của Bemos rộng rãi, được đầu tư trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ châu Âu theo dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Đến nay, Bemos đã xây dựng được hệ thống các đại lý và showroom trải dài trên khắp các tỉnh Việt Nam.

Logo Bemos
Bemos – Thương hiệu nội thất cao cấp

CBM Branding và Bemos đã từng hợp tác với nhau trong hoạt động quản trị nội dung các kênh trên nền tảng số. Trong đó kênh Fanpage rất được Bemos tập trung và xây dựng. Từ sự đầu tư và chăm chút trên từng con chữ, hình ảnh, Bemos đã thành công tạo được nhận diện và sự uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng.

5.5. HNH

HNH Foodfarm là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch. Công ty chuyên cung cấp nguồn thực phẩm bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến các bếp ăn tập thể, các hệ thống cửa hàng tiện lợi hay các minimarts… Bên cạnh đó, HNH Foodfarm cũng có cung cấp các thực phẩm, các sản phẩm ready to cook, ready to eat đến các khách hàng lẻ.

Logo HNH Food Farm
HNH Food Farm – Thương hiệu thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội

HNH Foodfarm là đối tác sử dụng dịch vụ quản trị nội dung Fanpage của CBM Branding nhằm tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

5.6. Mothersbaby

Mothersbaby là thương hiệu mẹ và bé từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2009. Với châm ngôn “Mẹ hạnh phúc, Bé khỏe mạnh”, Mothersbaby luôn muốn tìm kiếm và truyền cảm hứng về việc nuôi con bằng sữa mẹ trên khắp thế giới đến với người tiêu dùng. Mothersbaby có đa dạng các sản phẩm chăm sóc cho mẹ bầu trước và sau sinh. Mothersbaby luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng ba mẹ trải qua những phút giây vô cùng thiêng liêng đầu đời của mỗi thiên thần nhỏ.

Logo Mothersbaby
Mothersbaby – Thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng tại Hàn Quốc

CBM Branding rất vinh dự khi được là người đồng hành cùng đại lý phân phối độc quyền của thương hiệu Mothersbaby tại Việt Nam. Hiện nay, CBM Branding đang phụ trách toàn bộ các kênh truyền thông online. Đồng thời, CBM Branding cũng chịu trách nhiệm về doanh số bán lẻ của thương hiệu trên môi trường số.

5.7. BOSS

BOSS là thương hiệu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Inox phòng bếp thông minh. BOSS là thương hiệu thuộc công ty TNHH xuất nhập khẩu Lê Hoàng. Công ty TNHH xuất nhập khẩu Lê Hoàng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất, thông minh và tiện dụng nhất cho người tiêu dùng với những tính năng ngày càng được cải tiến của sản phẩm. Cho đến nay, BOSS đã trở thành thương hiệu phụ kiện Inox nhà bếp cao cấp được tin dùng bởi các đơn vị thi công hàng đầu.

Logo BOSS
BOSS – Phụ kiện INBOX cao cấp

CBM Branding đã có cơ hội đồng hành cùng BOSS trong hoạt động quản trị nội dung kênh Fanpage và cùng BOSS xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

5.8. O3 Hòa Lạc

O3 Hoà Lạc là một cửa hàng tiện lợi đáng tin cậy dành cho sinh viên và người lao động tại Hòa Lạc – Hà Nội. O3 Hòa Lạc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu hàng ngày. Với sự tiện lợi và đa dạng, O3 Hoà Lạc mang lại sự thuận tiện cho sinh viên và người lao động trong việc mua sắm và đáp ứng các nhu cầu nhanh – ngon – phù hợp. Ngoài ra, O3 Hoà Lạc cũng có thể cung cấp các dịch vụ nâng cao giá trị cho khách hàng.

Logo O3
Cửa hàng tiện lợi O3 Hòa Lạc – Hướng đến phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi

CBM Branding tự hào được đồng hành cùng O3 Hòa Lạc trong hoạt động quản trị nội dung trên nền tảng Fanpage Facebook. Với từng thông điệp nhắm tới đúng đối tượng khách hàng và sự đầu tư trong mặt hình ảnh, CBM Branding tin rằng dù đã kết thúc dự án nhưng O3 Hòa Lạc vẫn sẽ tiếp tục tạo được ấn tượng và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

6. Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị nội dung Fanpage

6.1. Nên quản trị nội dung trên những nền tảng nào?

Không riêng Fanpage Facebook, bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào bạn sử dụng làm kênh phát triển và kinh doanh cũng nên cần được đầu tư và chăm sóc. Trong thời kỳ số hóa, nếu doanh nghiệp bạn không tận dụng nền tảng để phát triển thì sẽ bị các đối thủ vượt lên trước. Đặc biệt hiện nay các nền tảng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng có thể kể đến như Tiktok, Youtube, Instagram.

Các nền tảng này đều là các kênh đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nếu được đầu tư quản trị đúng cách. Ngoài ra, hiện nay một nền tảng mới xuất hiện nhưng lại có tiềm năng kinh doanh lớn dành cho các doanh nghiệp là Zalo OA. Nền tảng này ngoài có thể thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu thì còn có tính xác thực và độ tin cậy cao.

Kênh Marketing phổ biến - CBM Branding
Một số nền tảng phổ biến hiện nay

6.2. Dịch vụ quản trị nội dung của CBM Branding có đi kèm thiết kế hình ảnh cho nội dung không?

Tùy thuộc vào tính đặc thù của ngành hàng, CBM Branding sẽ có các đề xuất về media. Thông thường, dịch vụ của CBM Branding có bao gồm việc thiết kế hình ảnh sinh động, bắt mắt và chuyên nghiệp, phù hợp với doanh nghiệp. Đặc biệt với các ngày lễ, CBM Branding luôn có đội ngũ thiết kế các ấn phẩm chúc mừng đồng nhất với màu sắc của thương hiệu.

6.3. Fanpage do CBM Branding quản trị nội dung sẽ có những hình thức nội dung nào?

Hiện nay, dịch vụ quản trị nội dung Fanpage của CBM Branding có 02 hình thức nội dung chính: bài viết ngắn và video. Video có thể đăng tải trực tiếp dưới dạng bài viết hoặc đăng tải trên Reels, Story để tiếp cận được tối đa với tệp khách hàng mục tiêu. Đồng thời, CBM Branding còn có các dạng bài viết share link website chính thức của doanh nghiệp để hỗ trợ kéo traffic, tăng khả năng SEO website cho doanh nghiệp.

Đăng tải nội dung đồng thời trên nhiều nền tảng
Nội dung quản trị của CBM Branding bao gồm cả việc đăng bài trên Newfeed, Story và Reels

6.4. Dịch vụ quản trị nội dung có đi kèm tư vấn chiến lược cụ thể không?

Để có thể triển khai quản trị Fanpage thì cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường, khách hàng và tình hình nội tại của doanh nghiệp. Do vậy, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn chuyên sâu hơn về chiến lược tổng thể, CBM Branding sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn các dịch vụ tương thích.

6.5. CBM Branding có thể xây dựng nội dung chuyên môn không?

Có! CBM Branding có các chuyên viên sáng tạo nội dung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi khi bắt đầu dự án, team content sẽ tiến hành nghiên cứu và trao đổi các thông tin chuyên môn với khách hàng để đưa ra nội dung chuyên nghiệp, phù hợp nhất trên fanpage.

6.6. Chi phí quản trị Fanpage là bao nhiêu?

Hiện nay, CBM Branding có các gói dịch vụ riêng cho từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Phí dịch vụ có thể tùy thuộc vào một số yếu tố:

 • Số lượng fanpage quản trị
 • Số lượng nội dung/tháng
 • Thời gian thực hiện hợp đồng
 • Các nhu cầu khác kèm theo: Chạy quảng cáo facebook, lên kịch bản, quay dựng video ngắn,…

LIÊN HỆ NGAY với CBM Branding để nhận báo giá chính xác nhất đối với nhu cầu của bạn!