Giới thiệu đội ngũ cố vấn, chuyên gia của CBM Branding

Giới thiệu đội ngũ cố vấn, chuyên gia của CBM Branding

07 năm là một hành trình thương hiệu đủ dài để CBM Branding từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua hàng trăm dự án đã được thực hiện. Sự thành công của CBM Branding hiện nay không thể không kể đến đội ngũ cố vấn và chuyên gia đầu ngành. CBM Branding tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên gia, cố vấn với trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm hiếm có.

1. Cố vấn chuyên môn – PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh

Phó GS.TS Nguyễn Quốc Thịnh sinh ngày 12/03/1961 tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Thầy là một cố vấn, chuyên gia đầu ngành về Thương hiệu. Thầy có trình độ chuyên môn đầy ngưỡng mộ và thành tựu đồ sộ trong sự nghiệp làm Thương hiệu của mình.

PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh, cố vấn chuyên môn của CBM Branding
PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh – cố vấn chuyên môn của CBM Branding

1.1. Trình độ chuyên môn

Năm 1981: Tốt nghiệp Trường Đại học Thương Mại chuyên ngành Thương phẩm học hàng công nghiệp

Học vị: Tiến sĩ

Năm 1995: Tốt nghiệp Trường Đại học Thương mại Donhetxco, Ukraina chuyên ngành Kinh tế Thương Phẩm

Học hàm: Phó giáo sư

Được công nhận năm: 2004

1.2. Kinh nghiệm đào tạo và tư vấn

Là giảng viên, Trưởng bộ môn quản trị thương hiệu, tính đến nay thầy đã có 40 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Ngoài hoạt động giảng dạy đào tạo đại học và sau đại học tại trường ĐH Thương Mại, thầy còn được mời tham gia đào tạo cho nhiều trường đại học, học viện đào tạo khác tại Hà Nội như GED, Tri Thức Trẻ, Đào tạo Việt Nhật, Vân Nguyên…

Đặc biệt, với kiến thức sâu rộng và vô cùng thực tế, thầy được rất nhiều các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố mời tư vấn chiến lược và thực thi các chương trình thương hiệu. Có thể kể đến như Công ty Mỹ nghệ Nam Hà, HalongSimexco, V-mark, làng nghề Vân Hà, gốm Chu Đậu…

PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh đào tạo về thương hiệu tại nhiều doanh nghiệp lớn
PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh đào tạo kiến thức thương hiệu tại nhiều doanh nghiệp lớn

1.3. Các đề tài nghiên cứu nổi bật

PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh là chủ trì (đã nghiệm thu) ba đề tài cấp trường, sáu đề tài cấp Bộ về thương hiệu và chống hàng giả, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Một dự án cấp Nhà nước về phát triển thương hiệu và tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp. Thầy đã viết 53 bài báo khoa học đăng tải trên nhiều tạp chí và kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế. Thầy chính là tác giả của cuốn sách nổi tiếng ‘’Thương hiệu với nhà quản lý’’ xuất bản năm 2004.

Với tâm huyết và tình cảm của mình dành cho thế hệ có tâm với thương hiệu, thầy đã đồng hành cùng CBM Branding với vị trí cố vấn chuyên môn. Trải qua nhiều dự án song hành cùng công ty, thầy luôn có những sự cố vấn hiệu quả và tận tâm. Thầy luôn để lại ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chiến lược có tầm nhìn và giải pháp mang tính thực tế. Bên cạnh đó, thầy còn rất thân thiện với tất cả mọi người.

2. Cố vấn chuyên môn – ThS. Vũ Xuân Trường

Thạc sĩ Vũ Xuân Trường sinh năm 1977 tại Hà Nội. Thầy hiện đang là thành viên Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh, giảng viên Quản trị thương hiệu tại Trường Đại học Thương Mại.

Thầy giáo, giảng viên Vũ Xuân Thường - Quản trị thương hiệu - Đại học Thương Mại TMU
TS. Vũ Xuân Trường – Giảng viên Trường ĐH Thương Mại, cố vấn chuyên môn tại CBM Branding

2.1. Các đề tài nghiên cứu khoa học đã và đang tham gia

Là chủ nhiệm và thành viên của một số đề tài nghiên cứu khoa học các cấp; là thành viên của một số dự án nghiên cứu. Thầy là chủ nhiệm của đề tài nghiên cứu ”Một số phương pháp định giá thương hiệu trên thế giới nhằm phát triển khung lý thuyết cho học phần Định giá và chuyển nhượng thương hiệu” (2014).

Ngoài ra thầy còn là thành viên của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ là ”Nghiên cứu ảnh hưởng của truyền thông xã hội tới hoạt động kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp Việt Nam”.

2.2. Các công trình khoa học đã công bố

Tham gia viết bài với vai trò là tác giả, đồng tác giả của 16 bài báo khoa học. Trong đó, một số công trình nổi bật gồm:

 • Common risks related to intellectual property management in small and medium-sized enterprises in Vietnam (2015). Hội thảo quốc tế tại Australia: “IP and Innovation Law Conference”.
 • Kiểm soát chỉ dẫn địa lý của Việt Nam trong bối cảnh thực thi hiệp định thương mại tự do VN – EU: Nghiên cứu trường hợp của nước mắm Phú Quốc. Tạp chí Khoa học Thương mại số 6 (2016).

3. Chuyên gia tài chính – ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Bên cạnh các cố vấn chuyên môn trong lĩnh vực marketing, thương hiệu, những dự án tư vấn và triển khai chiến lược của CBM Branding còn có sự đồng hành và phối hợp chặt chẽ từ phía chuyên gia tài chính. Vì vậy, những chiến lược, giải pháp mà CBM Branding đưa ra cho khách hàng luôn đảm bảo yếu tố thực tế, phù hợp với nguồn lực và rành mạch, minh bạch về con số. Một trong những chuyên gia tài chính cao cấp đồng hành cùng CBM Branding là chị Phương Thảo.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo - Chuyên gia tài chính tại CBM Branding
Chuyên gia tài chính – TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo sinh ngày 09/09/1974 tại Hà Nội. Chị Thảo là một chuyên gia tài chính cao cấp với trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

3.1. Trình độ chuyên môn

07/1999 – 07/2001: Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Học bổng AusAID Chuyên ngành Tài chính, Đại học Monash (Úc).

09/1991 – 07/1995: Cử nhân kinh tế Chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chứng chỉ:

 • Chứng chỉ kế toán trưởng.
 • Chứng chỉ hành nghề Phân tích Tài chính.
 • Ngoài ra, chị còn tham gia đào tạo về hoạt động thẻ tín dụng được tổ chức bởi VISA tại Singapore.

3.2. Kinh nghiệm làm việc

Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính (từ 1995 – nay), chị Phương Thảo đã lần lượt trải qua những vị trí chuyên môn với trọng trách cao rất lớn. Cụ thể:

 • 07/2015 – Nay: Chuyên gia tư vấn độc lập về Quản trị và Tài chính.
 • 05/2009 – 12/2011: Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SME.
 • 10/2006 – 10/2007: Giám đốc Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình.
 • 11/2007 – 10/2008: Giám đốc nghiệp vụ, Bộ phận Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình.

2002 – 2006: Công tác tại Tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương VN, lần lượt trải qua các chức vụ:

 • 08/2006 – 09/2006: Trưởng phòng Quản trị Rủi ro kiêm Trợ lý Giám đốc.
 • 01/2006 – 07/2006: Trưởng phòng Tổng hợp kiêm Trợ lý Giám đốc.
 • 10/2005 – 12/2005: Phụ trách phòng Tư vấn Tài Chính Doanh nghiệp kiêm Trợ lý Giám đốc.
 • 10/2003 – 09/2005: Trưởng phòng Tổng hợp kiêm Trợ lý Giám đốc.
 • 02/2003 – 10/2003: Phó trưởng phòng Kinh doanh.
 • 02/2002 – 02/2003: Kiểm soát viên, phòng Kinh doanh.
 • 08/1995 – 02/2002: Cán bộ phát hành, thanh toán Phòng Quản lý Thẻ tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế dày dặn, chị Thảo luôn có những phân tích và hoạch định tài chính rõ ràng, minh bạch. Qua đó, giúp khách hàng có được bức tranh tài chính cụ thể cho doanh nghiệp.

Lời cảm ơn sâu sắc từ CBM Branding

Hành trình thương hiệu dài 07 năm CBM Branding đã đi qua, những dự án nối tiếp nhau, có cả những dự án trong nước, ngoài nước trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động. CBM Branding gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc với các chuyên gia, cố vấn đã đồng hành cùng CBM Branding trên chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng CBM Branding trong chặng đường sắp tới!

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 07 năm qua với khẩu hiệu “Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu” cùng phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình.

Với đội ngũ chuyên gia uy tín và nhiều kinh nghiệm, CBM Branding tự tin, tận tâm đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững!