KẾ HOẠCH SINH NHẬT CBM BRANDING 6 TUỔI – HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI THƯƠNG HIỆU!

KẾ HOẠCH SINH NHẬT CBM BRANDING 6 TUỔI –  HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI THƯƠNG HIỆU!

Lại là một lần sinh nhật CBM Branding! Hơn nửa thập kỷ đã trôi qua, CBM Branding non trẻ ngày nào đến nay đã từng bước khẳng định được vị thế của mình. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi luôn tự hào vì đã cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua bao khó khăn và muôn vàn thách thức của nghề dịch vụ tư vấn thương hiệu.

1. Ý tưởng ban đầu cho sự kiện sinh nhật CBM Branding

Nhân dịp sinh nhật lần này, CBM Branding đã ấp ủ sẽ tổ chức một điều gì đó để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp qua các năm. Vậy sự kiện lần này nên làm gì? Tổ chức tiệc hay đi chơi để gắn kết nội bộ công ty? 

Sau khi cân nhắc về tình hình hiện tại, ban giám đốc đã quyết định sẽ tổ chức một bữa tiệc nhằm chia sẻ niềm vui với mọi người. Thế là chúng mình gấp rút lên địa điểm và thiết kế các ấn phẩm thương hiệu.

2. Bắt tay vào thực hiện cho sự kiện sinh nhật CBM Branding

Đầu tiên, ta sẽ cần một chiếc logo sự kiện. CBM Branding đã thiết kế cho mình một logo vô cùng chuyên nghiệp. Logo được thiết kế với tông màu chủ đạo cam và xanh tím than.

Logo sự kiện kỷ niệm sinh nhật CBM Branding
Logo sự kiện kỷ niệm sinh nhật CBM Branding

Tiếp đến chúng mình cần một chiếc cover fanpage. Lấy màu sắc chủ đạo từ logo, CBM Branding đã cho ra thiết kế này.

Cover fanpagr cho sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập CBM Branding
Cover fanpagr cho sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập CBM Branding

Sau đó là các ấn phẩm thiết kế khác để phục vụ cho bữa tiệc như thư mời và backdrop. Cùng lúc đó, CBM Branding cũng đã chọn được địa điểm tổ chức tiệc.

Thiết kế giấy mời đẹp tại Hà Nội
Giấy mời sinh nhật được thiết kế theo các tông màu của logo sự kiện

3. Chuẩn bị cho bữa tiệc mừng sinh nhật CBM Branding

Hai bạn nhân viên của CBM Branding đến nhà hàng từ sớm và sắp xếp mọi thứ đúng như kế hoạch. Chúng mình sẽ có 02 bàn tiếp khách và 02 bàn tiệc. Cùng CBM Branding nhìn ngắm lại không gian trước khi tổ chức sự kiện nhé!

Backdrop của sự kiện mừng sinh nhật CBM Branding
Backdrop của sự kiện mừng sinh nhật CBM Branding
Tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Bàn chờ tiếp đón khách mời được CBM Branding chuẩn bị
Tổ chức tiệc sinh nhật tại Hà Nội
Không gian tiếp đón khách mời của sự kiện
Thiết kế ấn phẩm sự kiện
Bữa tiệc nhỏ thân mật của CBM Branding

Chúng ta vừa xem qua về quá trình chuẩn bị cho sự kiện đáng nhớ lần này của CBM Branding. Bạn có tò mò sự kiện đã diễn ra như thế nào không? Chúng ta cùng chờ đón vào bài viết tiếp theo nhé!

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 6 năm qua với khẩu hiệu “Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu” cùng phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình.

CBM Branding xin chia sẻ niềm vui này, hy vọng đó là những động lực để chúng ta vững vàng và tiếp tục đồng hành cùng các đối tác, doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong tương lai! Trong chặng hành trình tiếp theo, CBM Branding chắc chắn sẽ đổi mới và nâng cao khả năng hơn nữa để có thể đưa đến cho khách hàng những giải pháp thực tế – phù hợp và tinh tế nhất!