Thiết kế Standee chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

THIẾT KẾ STANDEE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Standee là gì? Thế nào là một Standee đẹp? Standee được ứng dụng như thế nào? Thiết kế Standee có khó không?… và rất nhiều những câu hỏi liên quan về Standee sẽ được CBM Branding tìm hiểu cùng bạn qua bài viết dưới đây.

1. Standee là gì?

Standee (tiếng Việt nghĩa là Quảng cáo giá treo đứng) là một ấn phẩm truyền thông thường được sử dụng trong các sự kiện và hoạt động offline của doanh nghiệp. Standee còn là tên gọi cho các đồ dùng bổ trợ cho quảng cáo, marketing, truyền thông,… khác có hình thức tương tự.

Standee thường có cấu trúc khá đơn giản, gọn nhẹ và dễ tháo lắp. Bao gồm: một giá đỡ (hay được gọi là chân standee), thường là dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng, một tấm phông nền đã in được treo ở phía trước. Tất cả đều gọn nhẹ, dễ vận chuyển cũng như lắp đặt.

Ngoài ra, standee còn rất nhiều dạng khác như standee gia công khung sắt, standee giá chữ A, standee giá chữ thập, standee đế nước, standee mô hình, standee quầy, standee ngoài trời,…

Standee sự kiện của mầm non Monstar do CBM Branding thiết kế
Thiết kế đơn giản với chân chữ X và in bạt được treo ở phía trước

2. Chất liệu in standee phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu có thể sử dụng để in standee. Trong đó, 02 loại chất liệu in standee phổ biến nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất đó là bạt cao cấp PP và bạt hiflex.

Bạt hiflex là gì?

Bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, độ co giãn khá tốt, chịu được thời tiết nắng mưa. Chất liệu này độ bền cao, giá thành tương đối rẻ, có thể tái sử dụng được.

Tuy nhiên nhược điểm của bạt hiflex là độ sắc nét và chất lượng hình ảnh chỉ ở mức độ trung bình. In standee trên chất liệu này chỉ phù hợp với các sự kiện nhỏ với yêu cầu không quá khắt khe.

Thiết kế standee giá rẻ tại Hà Nội
Các mẫu standee đẹp và chuyên nghiệp do CBM Branding thiết kế

Bạt PP cao cấp là gì?

Bạt PP cao cấp là chất liệu này có độ bền cao, khả năng bám màu rất tốt, chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cũng được cải tiến hơn hẳn loại bạt hiflex. Đặc biệt chất liệu này còn được phân ra PP ngoài trời và PP trong nhà. PP ngoài trời sẽ được in bằng loại mực riêng biệt chuyên dụng để chịu được các tác động của thời tiết, rất phù hợp dùng cho các sự kiện ngoài trời. Giá thành của PP ngoài trời cũng vì thế mà nhỉnh hơn một chút.

3. Sử dụng standee để làm gì?

  • Đặt quảng cáo tại nhiều địa điểm
  • Làm công cụ cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời
  • Giới thiệu sản phẩm của công ty
  • Cung cấp thông tin, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp
  • Có tác dụng như biển chỉ dẫn hoặc hướng dẫn mua hàng
  • Tiếp cận và thu hút nhanh chóng sự quan tâm của khách hàng tại vị trí đặt.

4. Những lưu ý để thiết kế được standee đẹp và chuyên nghiệp

Kích thước tiêu chuẩn của standee

Mỗi loại Standee sẽ có một kích thước tiêu chuẩn riêng. Với loại Standee phổ biến nhất là chân chữ X thì thường sẽ được thiết kế ở kích thước 80x160cm.

Standee mầm non Baby Einstein
Kích thước tiêu chuẩn phổ biến nhất là 80×160 cm

Màu sắc

Màu sắc được sử dụng để thiết kế không chỉ đảm bảo tính hài hòa nhất quán. Nên sử dụng những màu sắc tươi sáng, nổi bật, và thu hút, đồng thời màu sắc tổng thể phải mang được màu sắc thương hiệu và bổ trợ cho logo. Việc phối màu này cũng rất quan trọng và mang tính quyết định, tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tối giản nội dung

Vai trò của standee là đảm bảo truyền tải được những thông tin quan trọng cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Nếu quá nhiều chữ, yêu cầu đó sẽ không được đáp ứng, tái lại gây rối mắt và mất thẩm mỹ. Câu chữ sử dụng cần xúc tích, cô đọng, ngắn gọn, và dễ nhớ, tập trung vào những nội dung nổi bật mà mình muốn khách hàng ghi nhớ.

Standee của Khai Tâm trà do CBM Branding thiết kế
Standee cần tập trung vào nội dung chính, ngắn gọn, xúc tích

Bố cục hợp lý

Việc sắp xếp bố cục hợp lý, hài hòa cũng rất quan trọng. Loại bỏ các chi tiết thừa và các chi tiết làm rối mắt. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí đặt standee, có thể thiết kế nội dung chính ở vị trí ngang tầm mắt, thuận tiện cho khách hàng trong việc nhìn và ghi nhớ nội dung.

Standee do CBM Branding lên ý tưởng
Bố cục cân bằng, dễ nhìn, hút mắt người xem

5. Các bước để thiết kế Standee của CBM Branding

Bước 1: Ghi nhận thông tin thương hiệu và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Gửi đề xuất, báo giá cụ thể. Phí dịch vụ sẽ tùy theo số lượng standee khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Ký Hợp đồng khi hai bên thống nhất được báo giá và phương án cung cấp dịch vụ. CBM Branding nhận đặt cọc 50% phí dịch vụ ngay sau khi Hợp đồng được ký.

Bước 4: Tiến hành nghiên cứu, lên ý tưởng bố cục và đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 5: Gửi khách hàng các phương án demo, tiếp nhận ý kiến phản hồi và điều chỉnh (nếu cần).

Bước 6: Điều chỉnh phương án theo yêu cầu của khách hàng (nếu cần), thống nhất phương án cuối cùng

Bước 7: Bàn giao sản phẩm và thanh lý Hợp đồng.

6. Thiết kế và in ấn standee giá bao nhiêu?

CBM Branding đã được thành lập và phát triển trong gần 6 năm qua với khẩu hiệu “Khởi nguồn sức mạnh thương hiệu” cùng phong cách chuyên nghiệp – tận tâm – tinh tế – phù hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân hiện thực hóa ước mơ phát triển thương hiệu của mình.

CBM Branding là đơn vị uy tín trong việc thiết kế và in ấn hàng trăm ấn phẩm standee. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được báo giá một cách nhanh nhất.